Tin Tức

Công Ty Cổ Phần Hoàng Nam trao tiền ủng hộ đồng bào miền trung

Tiếp nhận số tiền, ông Bùi Anh Tấn - Phó Tổng Biên Tập báo Công An, gởi lời cảm ơn chân thành đến bà Thân Thị Hồng Thúy và tập thể nhân viên công ty TNHH Quốc tế Hoàng Nam.

Xem Chi tiết

Hoàng Nam đồng hành đón tết cùng bà con Hà Tĩnh

Vào dịp cuối năm, không ngại đường xa, Cty TNHH Quốc tế Hoàng Nam đã vượt hơn 1.000km để đến với huyện Vũ Quang của tỉnh Hà Tĩnh để trao quà Tết cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn.

Xem Chi tiết

Hoàng Nam vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Sự kiện do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam - Bộ Y tế tổ chức tại Cung Trí Thức thành phố Hà Nội. Là giải thưởng thường niên của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Xem Chi tiết

Hoàng Nam tham gia hội trợ quốc tế Hong Kong Food Expo 2016

Sáng ngày 11/8, Lễ khai mạc Hội chợ Quốc tế Hong Kong Food Expo 2016 đã được tổ chức long trọng tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Hong Kong.

Xem Chi tiết

Hoàng Nam tham dự Việt Nam Food Expo 2016

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2016 - Vietnam Foodexpo 2016, quy tụ các doanh nghiệp các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và công nghệ chế biến.

Xem Chi tiết

Hoàng Nam tham dự hội chợ thương mại Việt - Lào 2016

Cùng với 98 doanh nghiệp Việt Nam, Công ty TNHH Quốc tế Hoàng Nam đã đại diện cho các doanh nghiệp Việt Nam tham dự Hội chợ Thương mại Việt – Lào với thương hiệu nước yến Song Yến.

Xem Chi tiết

Kết Nối

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ Hoàng Nam Corporation.